English (UK)
Tin tức - Sự kiện

Nghiệm thu cấp cơ sở kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp Đại học Huế 2017

Nghiệm thu cấp cơ sở kết quả thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp Đại học Huế 2017: "Đánh giá tiềm năng, lợi thế và xây dựng một số mô hình sản xuất thực phẩm an toàn tại một số phường trên địa bàn thành phố Huế"

Viện Công nghệ Sinh học - Đại học Huế tổ chức họp Hội đồng đánh giá, nghiệm thu cấp cơ sở nhiệm vụ KH&CN cấp Đại học Huế 2017 

1. Thành viên HĐ: 

Theo Quyết định số 104/QĐ-VCNSH ngày 20 tháng 11 năm 2017 của Viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học - Đại học Huế

2. Thông tin về nhiệm vụ KH&CN:

- Tên nhiệm vụ: " Đánh giá tiềm năng, lợi thế và xây dựng một số mô hình sản xuất thực phẩm an toàn tại một số phường trên địa bàn thành phố Huế ". 

- Chủ nhiệm nhiệm vụ: PGS.TS. Nguyễn Vinh Trường

- Đơn vị chủ trì: Trung tâm Ươm tạo và Chuyển giao Công nghệ - Đại học Huế (Nay là Viện Công nghệ Sinh học - Đại học Huế).

3. Kế hoạch tổ chức họp HĐ đánh giá, nghiệm thu:

- Thời gian: 14h00, ngày 29/11/2017 (Thứ năm)

- Địa điểm: Phòng họp, Viện Công nghệ Sinh học - Đại học Huế (Tỉnh lộ 10, Phú Thượng, Phú Vang, Thừa Thiên Huế)

Viện Công nghệ Sinh học - Đại học Huế trân trọng kính mời quý thầy cô, các nhà khoa học và các cá nhân quan tâm đến tham dự.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Trung tâm ƯT&CGCN

ThS. Nguyễn Văn Khanh

 

 

 

 

Hội thi “Bữa ăn gia đình ngày Chủ Nhật”

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ Nữ  8/3 và thiết thực chào mừng 60 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế (1957 - 2017)

Ngày 02/03/2017, tại khuôn viên Đại học Huế (số 03, đường Lê Lợi, TP. Huế) Công đoàn Đại học Huế đã tổ chức Hội thi “Bữa ăn gia đình ngày Chủ Nhật”

Bữa ăn gia đình chính là nền tảng để xây dựng một gia đình ấm no và hạnh phúc. Bữa bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, cân đối, hài hòa về khẩu phần sẽ đảm bảo về sức khỏe, cũng như là thể trạng để các thành viên trong gia đình mình có thể đóng góp nhiều hoạt động hơn cho xã hội.

Đến với Hội thi lần này đội thi - Công đoàn cơ sở Trung tâm Ươm tạo và Chuyển giao Công nghệ mang đến một “Bữa cơm gia đình ngày chủ nhật” với những món ăn rất dân dã, đầy đủ về giá trị dinh dưỡng mà đã từ lâu nay, nó gắn bó rất đặc biệt với phong cách ẩm thực của người Việt Nam:

1. Cơm dừa

2. Nộm rán thịt băm

3. Canh rau Chùm Ngây nấu tôm càng

4. Nấm bào ngư trộn thịt băm

5. Cá trê kho nén

6. Món tráng miệng

Bữa ăn ngày cũng là tình cảm chân thành của chúng tôi giành tặng chị em nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Xin kính chúc tất cả các cô giáo, các chị em luôn trẻ, khỏe, xinh đẹp và hạnh phúc!

Có nhiều con đường để đến với trái tim, có lẽ “Con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua... dạ dày”.

Sau đây là một số hình ảnh của đội thi đội thi - CĐCS Trung tâm ƯT&CGCN:

Các thành viên của đội thi - CĐCS Trung tâm ƯT&CGCN

Đội thi và cổ động viên

Quá trình chế biến món ăn

Trung tâm ƯT&CGCN

Nguyễn Văn Khanh

 

Đại hội Chi Đoàn Trung tâm Ươm tạo và Tạp chí Khoa học Đại học Huế nhiệm kỳ 2017-2022

Thực hiện Điều lệ đoàn TNCS Hồ Chí Minh, quy chế làm việc của BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2014-2017, được sự nhất trí của chi bộ Trung tâm Ươm tạo và Tạp chí Khoa học - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan Đại học Huế. 

Chiều ngày 28/02/2017, Chi Đoàn Trung tâm Ươm tạo và Tạp chí Khoa học Đại học Huế đã long trọng tổ chức Đại hội Chi Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Đ/c Bùi Đức Huy - Bí thư Chi đoàn đọc báo cáo kết quả hoạt động Đoàn và PTTN nhiệm kỳ 2014 - 2017

 Đ/c Nguyễn Đức Khánh - Bí Thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Cơ quan Đại học Huế phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Sau khi nghe báo cáo, đánh giá kết quả hoạt động của chi đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ nhiệm kỳ 2014-2017 và phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022; Đại hội được lắng nghe, tiếp thu và lĩnh hội ý kiến phát biểu chỉ đạo về phía cấp ủy và phía Đoàn cấp trên. 

Phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục có hiệu quả những mặt còn tồn tại trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn Trung tâm Ươm tạo và Tạp chí Khoa học xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và PTTN nhiệm kỳ 2017 - 2022 với mục tiêu tổng quát: Tiếp tục triển khai thực hiện sâu rộng và hiệu quả cuộc vận động "Tuổi trẻ Việt nam học tập và làm theo lời Bác", Tăng cường bồi dưỡng lý tưởng, đạo đức cách mạng, nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ học vấn và năng lực công tác của đoàn viên thanh niên trong chi đoàn. Nâng cao chất lượng cơ sở đoàn, đáp ứng tốt những nhu cầu, nguyện vọng, lợi ích chính đáng của đoàn viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng. 

Đại hội bầu ra 03 đồng chí đủ tiêu chuẩn vào BCH Chi Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022, bao gồm:

1. Đ/c Bùi Đức Huy

2. Đ/c Nguyễn Văn Khanh

3. Đ/c Trần Thị Bách Thảo

BCH Chi Đoàn Trung tâm Ươm tạo và Tạp chí Khoa học nhiệm kỳ 2017- 2022

Đại hội đã đề ra nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Chi đoàn Trung tâm Ươm tạo và Tạp chí Khoa học nhiệm kỳ 2017- 2022 làm cơ sở cho việc xây dựng các chương trình, kế hoạch và tổ chức thực hiện thắng lợi các hoạt động của chi đoàn và phong trào thanh niên.

Trung tâm ƯT&CGCN

Nguyễn Văn Khanh